ต้อนรับครูย้ายมาดำรงตำแหน่ง

วันที่ 31 ตุลาคม 2565 นางสาววรรณรัตน์ สุวรรณภูมิ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองหอย พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนวัดแช่มอุทิศ จำนวน 8 ท่าน และยินดีต้อนรับ นางสาวขนิษฐา แหมทิ้ง ครูย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครูโรงเรียนวัดหนองหอย ณ ห้องประชุมรวมพลคนรักบ้านเกิด โรงเรียนวัดหนองหอย