การประชุมครูและบุคลากร เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 30 ตุลาคม 2565 นางสาววรรณรัตน์ สุวรรณภูมิ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองหอย พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน และมอบนโยบายของ นายธันวา ลิ่มสถาพร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดหนองหอย อีกทั้งคณะครู บุคลากรทางศึกษา และนักเรียน ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565