รับมอบร่ม จากผู้ใหญ่ใจดี
วันที่ 5 กรกฎาคม นางสาววรรณรัตน์ สุวรรณภูมิ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองหอย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัดหนองหอยทุกคน รับมอบร่ม จากนางสมพร ชุมแสง คุณครูโรงเรียนวัดหนองหอย ซึ่งมีความเป็นห่วงนักเรียนในการเดินทางช่วงฤดูฝน ทางโรงเรียนวัดหนองหอย ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้